Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2024 BCĐ An toàn thực phẩm xã thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực trên địa bàn xã Yên Thắng do đồng chí Trần Thị Sen – Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn 8/8 bản, thông qua kiểm tra đã phát hiện một số mặt hàng đã hết hạn sự dụng, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất sứ đã tiến hành lập biên bản và cho các hộ sản xuất kinh doanh ký cam kết thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe sản xuất tiêu dùng không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. BCĐ xã đã tiến hành tuyên truyền cho các hộ sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.

Kiểm tra hộ Kha Thị Phương - Hộ kinh doanh bán hàng tạp hóa tại bản Trung Thắng xã Yên Thắng

Đồng chí Lô Văn Diệu - Đại diện Trạm Y Tế xã cùng đồng chí Phan Văn Nam - Công An xã lập biên bản thu các mặt hàng đã hết hạn sự dụng, hàng kém chất lượng không có nguồn gốc./.

Đồng chí Trần Thị Sen - PCT UBND xã Trưởng đoàn kiểm tra, kiểm tra hộ kinh doanh hàng Tạp hóa bản Tạt xã Yên Thắng

Kiểm tra hàng tạp hóa nhà ông Lô Văn Lựu bản Tạt

Kiểm tra các cá nhân cung cấp thực phẩm trên địa bà xã

Lô Khun