Chương trình mùa đông ấm - xuân tình nguyện năm 2024
Chiều ngày 27/01/2024 Huyền đoàn Diễn Châu cùng với các nhà tài trợ trao quà tại xã Yên Thắng trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Về phía đoàn trao quà có Đồng chí Nguyễn Thành Công - Bí thư huyện đoàn Diễn Châu; Đ/c Nguyễn Văn Hạ - Đội trưởng Đội tham mưu - Bí thư chi đoàn công an; Đ/c Trần Văn Phương - Giám đốc công ty TNHH BEO cùng đồng các nhà tài trợ: CĐ TT Y tế; CĐ Chính quyền; CĐ trường; .....

Về phía lãnh đạo huyện Tương Dương có đ/c  Trần Văn Hiền - Phó trưởng phòng  giáo dục - Đào tạo; đ/c Lữ Xuân Hà - Bí thư huyện Đoàn Tương Dương.

Về phía lãnh đạo xã có đ/c Vi Văn Khiêm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lô Văn Quốc - Chủ tịch UBMTTQ xã; đ/c Lô Minh Rạng - Trưởng CAX; các đ/c UVBCH Đoàn, các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh TH, MN.

Đ/c Nguyễn Thành Công - Bí thư huyện đoàn Diễn Châu phát biểu

Tại chương trình đã trao 10 bộ máy tính, 100 áo ấm cho học sinh Tiểu học; 80 áo ấm cho học sinh mầm non và 80 đôi dép cho học sinh Bán trú THCS; tặng 1 công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại Bản tạt

Hình ảnh trao quà

Đồng chí Vi Văn Khiêm - PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu cảm ơn