Yên Thắng tổ chức Kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 10/01, HĐND xã Yên Thắng tổ chức chức kỳ họp thứ 8 theo Quy chế và Chương trình hoạt động của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Vi Văn Khiêm - Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Tham dự kỳ họp có đồng chí Trần Xuân Hậu, UVBCH, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể Yên Thắng, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn; Bí thư chi bộ, Trưởng bản 8/8 bản.

Thay mặt tổ đại biểu số 8 HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Hậu, Chủ tịch Hội Nông dân-  HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe báo cáo và xem xét các nội dung: Kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024; kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri địa phương gửi kỳ họp thứ 8; kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện thu chi ngân sách năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024; kết quả tham gia xây dựng chính quyền của MTTQ và các đoàn thể và một số văn bản liên quan...

Toàn cảnh kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX , nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đ/c  Trần Xuân Hậu , Chủ tịch Hội Nông dân huyện  thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ  11  HĐND huyện

Miễn nhiệm đồng chí Võ Hữu Lư , thuyên chuyển công tác

Đ/c Trần Thị Sen - PCT UBND xã trả lời  và làm rõ các ý kiến của cử tri

Kết luận Kỳ họp, đồng chí Vi Văn Khiêm -  CT H ĐND xã đề nghị trong thời gian tới cần tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết HĐND xã giao, đôn đốc xử lý kịp thời các ý kiến kiến nghị của đại biểu và cử tri tại kỳ họp. Thường trực HĐND, các ban HĐND, các đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thường xuyên giám sát việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành các nội dung Nghị quyết kỳ họp đề ra./.

xoanxoan