Yên Thắng Công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, chiều ngày 14/12/2023, Đảng uỷ xã Yên Thắng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Yên Thắng.

Dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Vi Văn Khiêm , Phó bí thư TT Đảng ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành đoàn thể xã Yên Thắng; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Đ/c Vi Văn Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định của Đảng ủy về thành lập chi bộ Quân sự xã Yên Thắng, theo đó Chi bộ thành lập có 9 đảng viên, đồng thời chỉ định đồng chí Lương Văn Vỹ, Bí thư Đảng uỷ xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Vi Văn Chai Là giữ chức vụ Phó bí thư.

Đ/c Lương Văn Vỹ, Bí thư Đảng uỷ,, Bí thư chi bộ Quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Văn Vỹ, Bí thư Đảng uỷ, Bí thư chi bộ Quân sự xã xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng để lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ ngày càng phát triển, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên; hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng lực lượng, tập trung xây dựng Chi bộ Quân sự xã trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Chi bộ ký biên bản bàn giao đảng viên về Chi bộ Quân sự xã

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự xã

Việc thành lập Chi bộ Quân sự xã có ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng, từng bước nâng cao chất lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.
Xoan xoan - Bí thư Đoàn xã
xoanxoan