Yên Thắng: Các Tổ chức hội kiểm tra mục đích sử dụng vốn vay Ngân hàng CSXH

Các tổ chức Hội cùng với tổ trưởng tồ TK&VV thực hiện kiểm tra các hộ dân vay vốn thuộc chương trình cho vay NHCSXH

Sau ngày giải ngân hàng tháng các Tổ chức hội: LHPN, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cùng với tổ trưởng tồ TK&VV thực hiện kiểm tra các hộ dân vay vốn thuộc chương trình cho vay NHCSXH. Mục đích kiểm tra sử dụng vốn của các hộ dân có đúng với nhu cầu vay hay không và xem xét những kết quả đạt được hoặc những thiếu sót để từ đó có những đề xuất, kiến nghị nhằm để các hộ dân được thuận lợi hơn trong quá trình phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Hình ảnh các TCH kiểm tra mục đích sử dụng vốn vay sau ngày giải ngân

Qua kiểm tra các hộ vay vốn  cho thấy việc sử dụng nguồn vốn của các hộ dân là đúng mục đích chương trình cho vay. NHCSXH huyện Tương Dương là một trong những điểm tựa vững chắc cho nhiều gia đình nghèo, cận nghèo và nhiều đối tượng chính sách khác vươn lên thoát nghèo, ổn định kinh tế, làm giàu chính đáng. Những đối tượng mà ngân hàng cho vay đều sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, góp phần không nhỏ vào sự chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi tại địa phương, chất lượng cuộc sống của người dân dần được cải thiện.

Xoan - Xoan